Thư chúc mừng năm mới và mời hợp tác phát triển

TVPE-main-logo-2-300x300

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY

 

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN VIỆT PHÁT xin gửi lời chào trân trọng đến QUÝ CÔNG TY. Chúc QUÝ CÔNG TY cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Chúng tôi- CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN VIỆT PHÁT là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị khí nén, thiết bị an toàn phòng nổ cho các ngành công nghiệp,khai thác và hóa chất,….;  hiện đang là nhà đại diện cho các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như Ingersoll Rand, CS Unitec, Aplisens…

Sau nhiều năm hoạt động, đến nay TÂN VIỆT PHÁT đã có được niềm tin, sự tín nhiệm của các khách hàng và người sử dụng. Từng bước phát triển và mở rộng với hi vọng đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên Thế giới. Chúng tôi tâm niệm rằng sự thành công của Quý khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi.

Công ty Tân Việt Phát cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất, được cung cấp đầy đủ chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ và chứng chỉ chất lượng của nhà sản xuất; dịch vụ chăm sóc và bảo hành chu đáo, đáng tin cậy.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN VIỆT PHÁT xin gửi tới QUÝ CÔNG TY lời mời hợp tác trân trọng nhất để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

 

Rất mong nhận được sự hợp tác, của Quý Công ty. Xin chân thành cảm ơn!

 

Thư mời hợp tác-Tân Việt Phát Equipment                                                        TAN VIET PHAT EQUIPMENT JSC

 

 

Tin tức liên quan