Đại diện chính hãng Supavac tại Việt Nam

Đại diện chính hãng Supavac tại Việt Nam

Kể từ năm 1993, dòng sản phẩm SupaVac thiết kế và sản xuất tại Úc được trên toàn cầu trong nhiều ngành công nghiệp với hiệu suất đã được chứng minh trong các ứng dụng khó khăn nhất.

Dòng sản phẩm SupaVac được sở hữu và sản xuất bởi công ty kỹ thuật Poche Engineering, với hơn 80 năm kinh nghiệm sản xuất và là một phần của nhóm kỹ thuật lớn hơn, Fluid Power Engineering Solutions Pty Ltd.

Máy bơm SupaVac là giải pháp vận chuyển khí nén an toàn 100% chạy bằng không khí, có khả năng chuyển các kích thước chất rắn lên đến 80% đường kính đầu vào. Một thiết kế Venturi độc đáo tạo ra một chân không mạnh và luồng khí nén cao để hút vật liệu lên từ độ sâu 25 mét (82ft) và xả lên đến 1000 mét (3280ft).

Nổi bật

Máy bơm SupaVac có khả năng bơm được bất kỳ môi chất nào bao gồm chất lỏng, bùn, chất nhờn, cát, sỏi, bột… Và bất kỳ chất nào khác mà các máy bơm khác không thể hoạt động. Máy bơm cung cấp một giải pháp đơn giản, an toàn và linh hoạt.

Máy bơm SupaVac đã được sử dụng trên toàn thế giới để cung cấp các giải pháp hiệu quả cho một loạt các vấn đề vận chuyển sản phẩm, kiểm soát sự cố tràn ra môi trường, môi trường nguy hiểm và nhiều ứng dụng khác. Giảm rủi ro OH&S vì chúng dễ vận hành, hoạt động bằng khí nén không có bộ phận chuyển động & nhiều dòng bơm có thể do một người vận hành xử lý. Động cơ khí nén hút chân không mạnh mẽ có thể bơm từ các không gian hẹp hoặc nguy hiểm, đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Đại điện hãng SupaVac tại Việt Nam

Công ty CP Thiết Bị Tân Việt Phát là đơn vị ủy quyền đại diện phân phối các sản phẩm chính hãng của SupaVac tại Việt Nam

Giấy ủy quyền

0001