Đại lý chính hãng Ingersoll Rand tại Việt Nam

Ingersoll Rand

Tập đoàn Ingersoll Rand được thành lập từ năm 1871 với các nhãn hiệu nổi tiếng ARO, Ingersoll Rand, Club Car, Thermo King và Trane. Tính đến tháng 1 năm 2016, doanh số của tập đoàn là hơn 15 tỷ đô la với tổng số nhân viên lên tới 50.000 người. Ingersoll Rand bao gồm 3 mảng sản phẩm chính gồm có Máy nén khí, Thiết bị nâng hạ khí nén và Dụng cụ khí nén. Khả năng kỹ thuật và công nghệ sản xuất của Ingersoll Rand đã lập ra một tiêu chuẩn xuất sắc mà các hãng khác thường phải học hỏi, nhưng chưa bao giờ có thể sánh bằng. Chính vì vậy Ingrollrand là lựa chọn số 1 về chất lượng, an toàn và năng suất lao động.

Ingersoll Rand là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu với một loạt các công nghệ không khí, chất lỏng, năng lượng, phương tiện chuyên dụng và y tế. Cung cấp các dịch vụ và giải pháp để tăng năng suất và hiệu quả công nghiệp.

Ingersoll Rand cung cấp các giải pháp và dịch vụ khí nén, máy thổi & máy bơm đáp ứng một loạt các ứng dụng công nghiệp.

Ingersoll Rand tập trung vào đổi mới liên tục và phát triển các công nghệ đột phá để mang lại hiệu quả, độ tin cậy và hiệu suất vượt trội

Các sản phẩm:

  1. Thiết bị khí nén
  2. Công cụ khí nén
  3. Tời, pa lăng

Đại lý chính hãng Ingersoll Rand tại Việt Nam

Công ty CP Thiết Bị Tân Việt Phát là đơn vị ủy quyền đại diện phân phối các sản phẩm chính hãng Ingersoll Rand tại Việt Nam.

Giấy ủy quyền:

Đại lý chính hãng Ingersoll Rand tại Việt Nam