Ingersoll Rand súng vặn bu lông không dây mạnh mẽ nhất thế giới – Dòng IQV

Ingersoll Rand súng vặn bu lông không dây mạnh mẽ nhất thế giới – Dòng IQV

MELBOURNE, Úc, 29/10/2021 /PRNewswire/ — Ingersoll Rand Inc. (NYSE: IR), nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp khí nén công nghiệp tự hào ra mắt súng vặn bu lông 1″ không dây mạnh mẽ nhất thế giới : W9691 & W9491. Hai máy mới này không chỉ mạnh mẽ và có độ bền đáng tin cậy tương tự công cụ khí nén Ingersoll Rand. Mà còn tiện lợi và có tính di động cao nhờ thiết kế không dây.

Máy bắt ví không dây 1" Ingersoll Rand dòng W9000
Máy bắt ví không dây 1″ Ingersoll Rand dòng W9000

Máy tháo lắp bu lông không dây 1″ Ingersoll Rand dòng W9000

Ngoài hai máy bắt vít không dây hàng đầu này, chúng tôi còn cung cấp sạc pin kép mới với khả năng sạc đồng thời (2) pin Lithium-Ion IQV20 20V nhanh chóng.

Khách hàng có thể mua riêng hoặc theo bộ hai máy này:

Súng vặn bu lông không dây có trục chính 1” vuông và chiều dài mở rộng lên đến 6”- W9691.

Bộ W9691-K4E: Máy có chiều dài trục chính mở rộng 6″, bốn pin 20V và bộ sạc pin kép.

Máy tháo lắp bu lông không dây có trục chính 1” vuông  và chiều dài tiêu chuẩn -W9491.

Bộ W9491-K4E: Máy có chiều dài trục chính tiêu chuẩn, bốn pin 20V và bộ sạc pin kép.

Tính năng và lợi ích chính:

Tự do di chuyển: Lý tưởng dành cho các công việc quan trọng và ứng dụng đòi hỏi sức mạnh của công cụ khí nén; Sử dụng cùng một hệ thống pin IQV20 tương tự nhiều công cụ 20V khác của chúng tôi.

Sức mạnh thuần túy: Máy tháo lắp bu lông không dây 6″ mở rộng, trục chính 1″ của chúng tôi. Có khả năng loại bỏ các bu lông bị gỉ, sơn không phù hợp với mô-men xoắn đai ốc 4000 Nm! Mỗi đơn vị đều có khả năng cung cấp mô-men xoắn cực đại 3000 Nm.

Linh hoạt tối ưu: 3 chế độ cài đặt tốc độ và mô-men xoắn cho phép người dùng linh hoạt kiểm soát tốt hơn nhu cầu siết mà không lo bị tuột hoặc siết quá mức.

Bền bỉ vượt trội: Mỗi bộ phận, cơ chế và chức năng của hệ thống máy 1″ đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt ngay cả trong các môi trường khắc nghiệt nhất. Chất lượng máy đều đạt chuẩn IP56 với vòng đời sử dụng cao vượt trội!

Bảo dưỡng dễ dàng: Một số đặc điểm thiết kế chính, như thiết kế vỏ trước 4 chốt đơn giản của chúng tôi. Tạo điều kiện cho quy trình bảo dưỡng đơn giản và hiệu quả.

Máy tháo lắp bu lông không dây 1″ Ingersoll Rand dòng W9000

Dụng cụ máy Ingersoll Rand được lắp ráp từ các thành phần cao cấp dựa trên công nghệ và dây chuyền của các nhà máy và tổ chức bảo dưỡng trên toàn thế giới. Mang tới bạn những công cụ đắc lực nhất. Hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng. Từ bảo dưỡng xe cộ đến các công trường MRO công nghiệp.

Các dụng cụ máy không dây 1 ” mới tự tin sở hữu công năng mạnh mẽ. Với độ uy tín cao giúp bạn có thể giải quyết vô số vấn đề. Với khả năng linh động 100% đến mọi nơi bạn cần mà không cần cấp khí. Dòng máy tháo lắp bu lông 1 ” hông dây này có khả năng giảm thiểu nguy cơ rủi ro. Cũng như thời gian thiết lập và bảo trì, hỗ trợ tăng năng suất công việc. Ngay cả khi nhà máy ngừng hoạt động.

Tin tức liên quan