THƯƠNG HIỆU ARO

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM BƠM MÀNG ARO

I.TẬP ĐOÀN INGERSOLL RANDaro

Tập đoàn Ingersoll Rand là một trong những Tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết bị khí nén, với trên 100 năm kinh nghiệm và đã được công nhận trong các lĩnh vực khai thác mỏ, xây dựng và công nghiệp. Tập đoàn được thành lập vào ngày 1871 và từ đó ngày càng được mở rộng và phát triển với nhiều nhà máy sản xuất và lắp ráp trên toàn thế giới. Các sản phẩm đa dạng và sáng tạo của Ingersoll Rand bao gồm các hệ thống máy nén khí hoàn chỉnh, công cụ, máy bơm ARO, thiết  bị  nâng hạ , hệ thống xử lý vật liệu và nhiều thiết bị khác. Ingersoll Rand cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp giúp nâng cao hiệu quả năng lượng, năng suất và hoạt động của khách hàng.

II. THƯƠNG HIỆU ARO

ARO là một thương hiệu hiệu nổi tiếng của hang Ingersoll Rand về các thiết bị quản lý chất lỏng. Các sản phẩm ARO cung cấp bao gồm bơm màng, bơm piston, bộ lọc, điều chỉnh, bôi trơn, thiết bị bôi trơn, và van khí nén /ống xilanh. Với đội ngũ nhân viên  chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, ARO luôn luôn lỗ lực phát triển thiết bị, tạo ra những sản phẩm chất lượng phụ vụ nhu cầu của khách hàng.

ARO cung cấp thiết bị quản lý chất lỏng cho khách hàng và các ngành công nghiệp trên toàn cầu, bao gồm hóa chất, sản xuất, năng lượng, dược phẩm, khai thác mỏ, v.v.

III. CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA THƯƠNG HIỆU ARO

Các sản phẩm chính của thương hiệu ARO:

1.       Bơm màng hoạt động bằng khí nén

Với năng suất đã được chứng minh trong lĩnh vực này, bơm màng khí nén của ARO là một giải pháp xử lý chất lỏng thông minh và linh hoạt trong nhiều lĩnh vực. Điểm mạnh của bơm màng ARO là hiệu quả, độ tin cậy và tốc độ của dòng chảy với cấu hình và vật liệu đa dạng phù hợp với từng chất lỏng riêng biệt. ARO có những dòng bơm dành riêng cho các chất lỏng khác nhau, như: bơm bùn, bơm a xit, bơm dầu, bơm chất thải v.v.

2.       Bơm bit tông

Bơm piston khí nén ARO cung cấp độ tin cậy, tính kinh tế và tính kiểm soát chính xác đã được chứng minh trong ngành . Thiết kế bơm đơn giản, hiệu quả là lý do chúng được công nhận là một trong những thiết bị đáng tin cậy, linh hoạt và chính xác nhất trên thị trường.

3.       Phụ tùng

Các thiết bị của ARO được thiết kế với nhiều chi tiết có thể thay thế và tháo dời, giúp người dùng có thể dễ dàng sửa chữa, thay thế chi tiết hỏng. Điều này giúp tăng tính kinh tế của sản phẩm.

Lựa chọn ARO là bạn đã có một lựa chọn thông minh cho việc quản lý chất lỏng công nghiệp.